Nội thất gỗ Tần bì (Sồi Nga) LACUMY

NỘI THẤT GỖ SỒI NGA (TẦN BÌ) CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT TẠI LACUMY FURNITURE

Mỹ Ngô Thị
Ngày 01/08/2016

LACUMY FURNITURE đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất gỗ sồi Nga (tần bì) uy tín tại Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương...

Trong thiết kế và trang trí nội thất, gỗ sồi được đánh giá cao để làm đồ nội thất, có hai loại gỗ sồi (sồi Nga, sồi Mĩ), gỗ sồi Nga có màu sáng, sồi Mĩ có màu sẫm hơn, những năm gần đây gỗ sồi được sử dụng nhiều để làm nội thất và trang trí nội thất. Gỗ sồi thể hiện được phong cách hiện đại và sang trọng của gỗ, gỗ có vân đẹp, độ bền cao.

Chú ý khi mua nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nội thất làm từ gỗ sồi, bạn nên nhờ nhà thiết kế nội thất tư vấn giúp bạn. Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng chi phí hợp lý mà bạn cũng có thể thấy chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành. Điều này đặc biệt có giá trị khi mua một số phần còn lại cho căn phòng.
Đồ nội thất làm từ gỗ sồi có thể sẽ khiến cho căn phòng của bạn bị thay đổi đáng kể vì những thứ được làm từ gỗ sồi là khá dễ dàng để nhận biết.

Và bạn cần lưu ý là tất cả các khớp nên được thực hiện một cách chính xác với việc sử dụng tối thiểu đinh và ốc vít. Gỗ sồi có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của đồ nội thất, mặc dù điều này có thể tránh được bằng cách sử dụng đinh vít mạ kẽm. Hầu hết những đồ nội thất bán sẵn ngày nay đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số nơi còn sử dụng chúng ngay cả ở những phần quan trọng. Những hãng nội thất uy tín không sử dụng đinh ghim hay ốc vít ở tất cả mọi chỗ, họ sử dụng các mộng gỗ một cách chính xác để ráp các bộ phận của đồ nội thất lại với nhau, đinh ghim và ốc vít chỉ để gia cố thêm.

Tại LACUMY, với gỗ tần bì (sồi Nga) được nhập từ Nga, chất lượng tốt, màu sắc vân gỗ nổi bật hơn các sản phẩm gỗ sồi ở các nước khác, hàng gia công tại xưởng giúp bạn sẽ sở hữu nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ để trang trí cho căn nhà của bạn. 

LACUMY FURNITURE

Phone :  0934.059.052 ( Ms. Mỹ) - 07771 95559

Zalo: 0934.059.052

Email : info.lacumy@gmail.com

 

BẠN NGHĨ SAO VỀ VIỆC SỬ DỤNG ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG SỢ RỪNG BỊ TÀN PHÁ?????

Ngô Thị Mỹ
|
Ngày 11/07/2022

Đầu tư nội thất 1 lần, sử dụng qua nhiều thế hệ Mới nghe tưởng khó nhưng hoàn toàn có thể Nội thất gỗ tần bì (sồi...

Xem thêm

NHỮNG BỘ BÀN ĂN GỖ SỒI CHẤT LƯỢNG MÀ BẠN NÊN SẮM (TP.HCM, BIÊN HÒA, BÌNH DƯƠNG)

Ngô Thị Mỹ
|
Ngày 13/04/2022

LACUMY FURNITURE là đơn vị cung cấp Nội thất gỗ sồi đáng tin cậy mà Khách hàng có thể tin tưởng mua sắm, là đơn vị đi...

Xem thêm

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo